พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

เลือกตั้ง2566 : “เจือ” ยันกระแส “ลุงตู่” ดีมาก มั่นใจได้ ส.ส. สงขลา

วันนี้ (28 เม.ย.2566) นายเจือ ราชสีห์ ผู้สมัคร ส.ส.สงขลา เขต 1 เบอร์ 1 พรรครวมไทยสร้างชาติ กล่าวว่า ในวันที่ 30 เม.ย.นี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรครวมไทยสร้างชาติ มีกำหนดมาลงพื้นที่หาเสียงใน จ.สงขลา หลังจากเสร็จภารกิจหาเสียงใน จ.ตรัง และ จ.พัทลุง ในวันเสาร์แล้วมานอนค้างคืนใน จ.สงขลาเพื่อปฏิบัติภารกิจต่อในวันอาทิตย์นี้

นายเจือ กล่าวด้วยว่า พี่น้องชาวจังหวัดสงขลาเตรียมพร้อมมารอต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์อย่างใจจดใจจ่อ อยากจะขอบคุณที่ช่วยเหลือจนชาวบ้านได้เงินเยียวยาจากผลกระทบถูกน้ำท่วมใหญ่ช่วงที่ผ่านมา ครั้งนั้น พล.อ.ประยุทธ์ ไปเยี่ยมประชาชนที่เดือดร้อนใน อ.รัตภูมิ อ.ควนเนียง หลังจากนั้นได้กลับไปประชุมคณะรัฐมนตรีจนมีการอนุมัติเงินเยียวยาให้กับพี่น้องชาว จ.สงขลา ที่ถูกน้ำท่วมแต่ยังตกค้าง จนทำให้ใน จ.สงขลาได้รับเงินเยียวยาที่ตกค้างกว่า 100,000 ราย

อ่านข่าว : เลือกตั้ง2566 : “ธนกร” ชำแหละแจกเงิน 1 หมื่น พท.ไปต่อยาก แค่หลอกชาวบ้านสู่อำนาจ

โดยเฉพาะ อ.เมืองประชาชน ได้รับเงินกันอย่างทั่วถึง ประชาชนที่ได้รับเงินเยียวยาก็อยากจะมาเจอมาขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ในโอกาสเดินทางมาภาคใต้ ถือเป็นเรื่องที่ พล.อ.ประยุทธ์ ได้ทำประโยชน์ให้กับคนในพื้นที่ และเรื่องที่ 2 ชาวสงขลาอยากมาเป็นกำลังใจให้ พล.อ.ประยุทธ์ ได้ทำหน้าที่ในการปราศรัยหาเสียงให้พรรครวมไทยสร้างชาติเพื่อขอโอกาสกลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้ง

“พี่น้องชาวจังหวัดสงขลาตั้งตารอต้อนรับอยากจะช่วยอยากจะสนับสนุนลุงตู่ เพราะเห็นผลงานในช่วงเวลาที่ผ่านมา ชาวสงขลาซึ้งใจที่ไม่ถูกทอดทิ้ง โดยลุงตู่จะตั้งเวทีปราศรัยใหญ่ที่ลานคนเมือง ติดกับคิวรถระโนด บริเวณเทศบาลนครสงขลา เวลา 10.00 – 12.00 น. จุดนี้จะมีประชาชนมาให้กำลังใจลุงตู่นับหมื่นคน จากนั้นจะไปเยี่ยมประชาชนใน อ.รัตภูมิ อ.คลองหอยโข่ง แล้วกลับมาขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ที่สะพานดำในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ช่วงเวลา 18.30 น.ทั้ง 2 จุดในเขตเทศบาลนครสงขลาเป็นการปราศรัยใหญ่มีประชาชนมารอฟังจุดและเป็นหมื่นคนเพื่อให้กำลังใจลุงตู่” นายเจือกล่าว

นายเจือ กล่าวย้ำว่า ก่อนถึงวันเลือกตั้ง 2 อาทิตย์ กระแสของพรรครวมไทยสร้างชาติดีมาก ๆ ประชาชนอยากให้ลุงตู่กลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้ง เรามั่นใจว่าจะได้ ส.ส.เขตใน จ.สงขลา อย่างแน่นอน มั่นใจว่าลุงตู่จะได้กลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้ง แต่การเป็นนายกรัฐมนตรีได้ ต้องมี ส.ส. อยู่ในมือด้วย จึงขอเรียกร้องให้ประชาชนออกมาเลือก ส.ส. เขตพรรครวมไทยกันมาก ๆ เพื่อไปยกมือสนับสนุนลุงตู่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เลือกตั้ง2566 : เปิดค่าใช้จ่ายหาเสียงเลือกตั้ง ส.ส. ใช้เงินได้คนละเท่าไร

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More