พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

‘เศรษฐา‘ กอดคอ ‘เจ ชนาธิป’ ลั่น “เมื่อถึงวันนั้น” จะพัฒนาวงการฟุตบอล

“เศรษฐา” กอดคอ ‘เจ ชนาธิป’ ถึงขอบสนาม แต่เชียร์ police tero ระบุนายกฯสมาพมฟุตบอลมีคนเหมาะสมหลายคน แต่ส่วนตัวเชียร์ ‘กิตติรัตน์’ ลั่นจะพัฒนาวงการฟุตบอล “เมื่อถึงวันนั้น”

หลังจากให้สัมภาษณ์ประเด็นการเมืองเสร็จ เศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย ได้พูดถึง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยว่า ส่วนตัวสนับสนุน ‘กิตติรัตน์ ณ ระนอง’ วันนี้ก็มาร่วมชมฟุตบอลด้วย ส่วนตัวเชียร์ทีม บีจี ปทุมธานี ยูไนเต็ต แต่ปกติจะชอบเชียร์ลีกที่เป็นรอง คิดว่าวันนี้ Police tero จะได้แต้มต่อ 1-0

ส่วนประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือ เอฟซี ‘นวลพรรณ ล่ำซำ’ ก็มีความเหมาะสมเช่นกัน และเมื่อสองคืนก่อนตนก็ยังได้มีโอกาสไปเจอนวลพรรณในงานเลี้ยง ก็ได้มีโอกาสคุยกัน ตนจึงว่านวลพรรณเหมาะสม อีกทั้งฟุตบอลเป็นพื้นฐานกีฬาที่คนไทยทุกคนชอบ “เราอย่าดูแต่ระดับไทยลีก แต่อยากให้ดูการพัฒนาตั้งแต่รากหญ้า สโมสรเล็กๆ เด็กๆ ในอคาเดมีที่ต้องได้รับการสนับสนุน” ซึ่งใครก็ตามที่จะมาเป็นนายกสมาคมฟุตบอลคนใหม่ ต้องให้ความสำคัญอย่างยิ่ง

เมื่อถามว่าหากเศรษฐา เป็นนายกรัฐมนตรี จะพัฒนาวงการฟุตบอลอย่างไรบ้าง นายเศรษฐา ตอบสั้นๆว่า “รอให้ถึงวันนั้นก่อน”

จากนั้นนายเศรษฐาได้เดินไปให้ กำลังใจเจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ในสนาม จากนั้นได้ขึ้นมานั่งบนสแตนฝั่งสื่อมวลชน พร้อมกับรับประทานข้าวเหนียวหมูปิ้งด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More