พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

“ฮุนเซน” เยี่ยม “ทักษิณ” บ้านจันทร์ส่องหล้า – ตํารวจคุมเข้ม

วันนี้ (21 ก.พ.2567) ผู้สื่อข่าวว่า สมเด็จอัครมหาเสนาบดี เดโชฮุนเซน หรือสมเด็จฮุน เซน ประธานคณะองคมนตรีกัมพูชา อดีตนายกรัฐมนตรีกัมพูชา เดินทางมาเยี่ยมนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นการส่วนตัวที่บ้านจันทร์ส่องหล้า ซ.จรัญสนิทวงศ์ 69 

โดย สมเด็จฮุน เซน จะเดินทางมีถึงในเวลาประมาณ 10.30 น.และจะร่วมรับประทานอาหารเที่ยง และมีกำหนดเดินทางกลับในเวลาประมาณ 14.00 น.

อ่านข่าว : ย้อนสัมพันธ์ “ทักษิณ-ฮุนเซน” แขกคนแรกบ้านจันทร์ส่องหล้า

ขณะที่เมื่อเวลา 09.50 น. สมเด็จฮุนเซน ได้โพสต์ภาพเฟซบุ๊ก Samdech Hun Sen of Cambodia ขณะกำลังนั่งบนเครื่องบินส่วนตัว พร้อมข้อความภาษาอังกฤษที่ระบุว่า กำลังเดินทางมากรุงเทพเพื่อเยี่ยมนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย

ทั้งนี้ก่อนที่จะถึงเวลานัดรถตู้หรู ซึ่งเป็นรถประจำที่ น.ส.แพรทองธาร ได้ขับเข้าไปในบ้านจันทร์ส่องหล้า

facebook : Samdech Hun Sen of Cambodia

facebook : Samdech Hun Sen of Cambodia

ต่อมาขบวนรถของสมเด็จฮุนเซน ได้เดินทางถึงบ้านจันทร์ส่องหล้า และเข้าไปบ้านพักของนายทักษิณ ที่อยู่ระหว่างการพักโทษเป็นวันที่ 4  ซึ่งการเดินทางมาครั้งนี้เป็นการมาเยี่ยมในฐานะเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ที่มีความสัมพันธ์แนบแน่นมาอย่างยาวนาน

ซึ่งล่าสุดตามข่าวสมเด็จฮุนเซนและนายทักษิณได้พบกันเมื่อช่วงงานคล้ายวันเกิดเมื่อวันที่ 5 ส.ค.2566 ที่กัมพูชา

สำหรับการดูแลความเรียบร้อยอยู่ภายใต้การดำเนินการของตำรวจ สน.บางพลัด ทั้งในเครื่องแบบและนอกเครื่องแบบรวมถึงตำรวจจราจรได้ดูแลความเรียบร้อย จัดระเบียบสื่อมวลชน รวมถึงดูแลกลุ่มมวลชนกลุ่มหนึ่งมาทำกิจกรรมให้กำลังใจนายทักษิณที่บริเวณบ้านจันทร์ส่องหล้า

ขณะที่สื่อมวลชนปักหลักรอทำข่าวเป็นจำนวนมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

“อุ๊งอิ๊ง” คอนเฟิร์มพรุ่งนี้ “ฮุนเซน” เยี่ยม “ทักษิณ”

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More