พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

“เสรีพิศุทธ์” ลงพื้นที่ “คลองสาน-ธนบุรี” เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร

วันนี้ (9 มี.ค.2566) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเย็นวันนี้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย พร้อมด้วย น.ส.นภาพร เพ็ชร์จินดา ประธานภาค กทม.นายวิรัตน์ วรศสิริน เลขาธิการพรรค ลงพื้นที่ตลาดสดวงเวียนใหญ่ ตลาดท่าดินแดง ท่าน้ำคลองสาน เขตธนบุรี-คลองสาน กทม.

แนะนำนายธิติพัทธ์ นรวิทย์โชติกุล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตธนบุรี-คลองสาน โดยได้แนะนำนโยบายพรรค 14 ข้อ ที่จะใช้หาเสียงในครั้งนี้และสอบถามวิถีชีวิตและสภาพเศรษฐกิจของประชาชน

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยกล่าวว่า วันนี้ตนลงพื้นที่ในเขตนี้และคาดว่านายธิติพัทธ์จะได้รับการเลือกตั้ง เพราะมีความรู้ความสามารถ และขยันลงพื้นที่ เชื่อว่าหากประชาชนเลือก นายธิติพัทธ์ ชาวธนบุรี-คลองสาน จะได้ ส.ส.ดี ๆ ในเขตนี้และจะได้นายกฯ ที่ดีจากพรรคเสรีรวมไทยด้วยเช่นกัน

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยกล่าวว่า ขอให้ประชาชนอดทนอีกนิด วันแห่งแสงสว่างกำลังจะมาแล้ว และขอให้ทุกคนไปใช้สิทธิเลือกพรรคที่ไม่สร้างภาระให้ประเทศ เพราะแปดปีที่ผ่านมา ประชาชนลำบากมาก แต่ผู้บริหารประเทศบางคนไม่รู้ร้อนรู้หนาว ทำงานไม่เป็นจนประชาชนลำบากทั่วประเทศแล้วยังอยากสืบทอดอำนาจ

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ยังกล่าวว่า อีกไม่กี่วันข้างหน้าจะยุบสภาแล้ว ประชาชนควรพิจารณาว่า 4 ปี ที่ผ่านมาลำบากอย่างไร และย้อนไปตั้งแต่ปี2557 –วันนี้ ควรทบทวนว่า ใครที่เป็นคนยึดอำนาจ ใครเป็นหัวหน้ารัฐบาลที่ใช้กลวิธีทุกรูปแบบจนได้เป็นพรรครัฐบาล ทั้ง ๆ ที่เมื่อปี 2562 พรรคเสรีรวมไทยและพรรคอื่น ๆ จับมือกันเป็นเสียงข้างมากได้แล้ว แต่กลับโดนกลวิธีแยบยลทางกฎหมาย

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยกล่าวว่า ดังนั้นในการเลือกตั้งครั้งนี้ขอให้ลงคะแนนให้พรรคของตน ตนและสมาชิกพรรคจะได้เป็นแกนนำตั้งรัฐบาลเพื่อไล่แก้ปัญหาหลายเรื่องที่หัวหน้ารัฐบาลคนปัจจุบันก่อไว้ และไล่ตรวจสอบความไม่โปร่งใสหลายวาระ เพราะตนเป็นประธาน กมธ.ป.ป.ช.ได้ตรวจสอบข้อร้องเรียนหลายเรื่องและแจ้งการลงโทษไปแล้ว ดังนั้นพวกเราจะปล่อยให้บ้านเมืองเสียหายอีกต่อไปไม่ได้แล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More