พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

'สมศักดิ์' เตือน 'นักร้อง-คณะทำงาน' อย่านอกลู่นอกทาง มองเป็นอุทาหรณ์

‘สมศักดิ์’ เตือน ‘นักร้อง-คณะทำงาน’ อย่าออกนอกลู่นอกทาง มองเป็นอุทาหรณ์สอนใจ บอกทำอะไรผิดกฎหมายเป็นปัญหาทั้งหมด ทำตรงไปตรงมาดีที่สุด

สมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ภายหลังเป็นประธานมอบโอวาทให้กับ นักเรียนที่ร่วมโครงการเยาวชนไทยหัวใจเดียวกัน รุ่นที่ 8 ถึงกรณีการเรียกตบทรัพย์ข้าราชการของนักร้องเรียนในส่วนที่ตนเองกำกับดูแล ซึ่งก่อนหน้านี้มีการระบุว่า มีหลายกระทรวงถูกเรียกรับเงิน 

สมศักดิ์ ถามกลับว่า ใช่เรื่องตบทรัพย์ที่เป็นข่าวในขณะนี้หรือไม่ ซึ่งกระทรวงที่ตนกำกับดูแลขณะนี้ยอมรับว่ามีพฤติกรรมส่อไปในลักษณะนั้น แต่ยังไม่ชัดเจนอะไรก็ถือว่ายังไม่มี 

ขณะเดียวกันผู้ที่จะเข้ามาเป็นคณะทำงานหรือที่ปรึกษาจะต้องไม่มีคนนอกลู่นอกทาง และหน่วยงานที่ตนกำกับดูแลไม่จำเป็นต้องมีที่ปรึกษาอะไรมากมาย

ส่วนกรณีนี้จะกลายเป็นอุทาหรณ์ให้กับนักร้องทั้งหลายหรือไม่ สมศักดิ์ ระบุว่า เรื่องนี้จะเป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกคนว่าจะทำอะไรที่ผิดกฎหมายก็จะเป็นปัญหาทั้งหมด ทำตรงไปตรงมาจะทำให้บ้านเมืองมีความสุข ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุด อะไรนอกลู่นอกรอยนอกทิศนอกทางระบบของการตรวจสอบ สื่อ สังคมต่างๆก็จะตรวจสอบ ซึ่งจะเป็นอุทาหรณ์สอนใจให้คนที่คิดในเรื่องไม่ถูกไม่ต้องเลิกเสีย

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวประจำทำเนียบรัฐบาลรายงานว่า ภายหลังเสร็จกิจกรรมรับโอวาทจาก สมศักดิ์ ที่มอบให้เยาวชนผู้เข้าร่วมโครงการเยาวชนไทยหัวใจเดียวกัน รุ่นที่ 8 ได้ร่วมถ่ายภาพบริเวณสนามหญ้าหน้าตึกไทยคู่ฟ้า พร้อมตะโกนให้กำลังใจนายกรัฐมนตรี ว่า “ขอให้นายกฯ หายไวๆ”

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More